Hotline / Zalo 0886281339 - 0918108477
e-mail: contact@thehealingcoach.vn

Người sáng lập

sychologist-person

Sophia Phúc An - Nhà Sáng Lập

MASTER COACH & TRAINER SOPHIA PHÚC AN

Một số người gọi Bà là “ Người chữa lành” - Nhà Khai Vấn giúp các Bậc Phụ Huynh và Thanh thiếu niên biết yêu thương và thấu hiểu nhau. Một số người khác xem Bà là hình mẫu mà mọi người muốn noi gương đi theo hành trình của Bà. Bà còn là người truyền cảm hứng, là người truyền động lực cho mọi người và đặc biệt ai được Bà Coach chữa lành đều cảm thấy Bình An, hạnh phúc và sống đúng với phiên bản chân thật của chính mình. Trong suốt gần 10 năm học hỏi trong và ngoài nước. Cùng với hành trình trải nghiệm đi tìm giải pháp chữa lành, con đường của Bà vô cùng thách thức và đầy thật ngoạn mục. Trong gần 5 năm qua Bà đã chữa lành gần một triệu khách hàng đã qua kiểm chứng. Bà là nhà truyền cảm hứng thật nhiều cảm xúc biết ơn đầy ý nghĩa cho các học viên của Bà.

VỀ COACH PHÚC AN

Chuyên gia chữa lành cho người Việt trên toàn cầu, Khai Vấn xây dựng ước mơ thành công

  • Các bậc phụ huynh và các em thanh thiếu niên đã làm việc với Bà sau những liệu trình Coach chuyên sâu từ 3 tháng đến 1 năm họ đã được chữa lành mối quan hệ của họ, Vợ chồng từ chuẩn bị ly hôn nay đã yêu thương gắn kết nhau, Các con trầm cảm dẫn đến muốn tự tử nay đã biết yêu thương bản thân, Cha Mẹ của mình sống một cuộc đời đáng sống.

 

  • Bà chữa lành, đào tạo và kèm cặp cho các học viên của Bà sống đúng với đam mê và năng lực tiềm ẩn của họ. “Niềm đam mê của Bà là chữa lành và giúp cho mọi người tìm ra phiên bản chân thật của chính họ và sống đúng với sứ mệnh của mình”

 

  • Hiện tại Bà là một trong những nhà đào tạo và Coach có cái tâm thiện lành nhất. Bà mong muốn mang sứ mệnh của mình lan tỏa cho toàn thể người việt toàn cầu để mọi người yêu thương nhau nhiều hơn, hạnh phúc hơn, giàu có hơn, sống với sứ mệnh của họ mà vũ trụ đã ban cho và được nhiều phước lành.
Cảm nhận khách hàng

Hành trình Khai Vấn